LỰA CHỌN DỊCH VỤ SƠN NHÀ GIÁ RẺ NHƯNG PHẢI CHUẨN

 08:23 10/08/2021        Lượt xem: 64

LỰA CHỌN DỊCH VỤ SƠN NHÀ GIÁ RẺ NHƯNG PHẢI CHUẨN

THẾ NÀO LÀ DỊCH VỤ SƠN NHÀ GIÁ RẺ NHƯNG PHẢI CHUẨN??
Dịch vụ sơn nhà trọn gói giá rẻ nhưng phải "CHUẨN"

Calaco là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói giá rẻ tại Cần Thơ. Chúng tôi đã mang tới sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và mức giá cạnh tranh của mình.

Có thể đơn giá sơn nhà trọn gói 1m2 mà Calaco đề ra hiện nay là 35.000 đồng chưa phải là thấp nhất trên trên thị trường Cần Thơ hiện nay. Tuy nhiên sau nhiều lần tham khảo giá từ các đơn vị khác, có cả những đơn vị báo giá thấp hơn Calaco nhưng khách hàng vẫn lựa chọn chúng tôi.

Bởi vì chúng tôi luôn chứng minh và cho khách hàng thấy rằng: Dịch vụ sơn nhà trọn gói "GIÁ RẺ" nhưng phải "CHUẨN".

Thế nào là một dịch vụ sơn nhà trọn gói "CHUẨN"? Nếu bạn muốn biết thế nào là "CHUẨN", hãy cùng Calaco vén bức màn bí mật của nhưng đơn vị nhận thi công giá rẻ nhưng... KHÔNG HỀ RẺ nhé!

 

Tâm lý của khách hàng thường chỉ để ý đến lớp sơn phủ hoàn thiện chứ ít người quan tâm đến các lớp bên dưới như lớp bả matit hay lớp sơn lót. Nhiều người cùng không biết một quy trình sơn nhà đạt chuẩn cần những bước nào. Vì thế đây sẽ là khe hở cho những đơn vị thi công ẩu lợi dụng.

Sau đây là 5 trường hợp phổ biến nhất mà khách hàng có thể gặp phải ở một đội thợ sơn nhà "KHÔNG CÓ TÂM"

           Trường hợp 1: Đối với thi công bả trần thạch cao, nếu không biết hoặc không để ý, công trình của bạn sẽ dễ dàng rơi vào tình trạng sau:

  • Rất nhiều đội thợ sơn bả sau khi xử lý mối nối thạch cao chỉ bả 1 lớp matit (bột bê). Rất có thể đó còn là bả matit rẻ tiền.
  • Sau khi xả nhám bả trần thạch cao lăn thẳng sơn phủ màu trắng mà không lăn sơn lót chống kiềm.
  • Tệ hơn cả là: Chỉ bả trần 1 lớp - Không sơn lót - Chỉ sơn 1 lớp phủ trắng trần,...

          Nếu không có mặt ở công trình và không để ý tới quy trình sơn bả trần thạch cao bạn sẽ không phát hiện ra chi tiết này và dễ dàng bị thợ sơn qua mặt. Bởi vì lớp bả matit cho trần thạch cao đã có màu trắng sẵn rồi, các lớp sơn lót và sơn phủ màu cũng có màu trắng nên nhiều đơn vị thi công giá rẻ đã lợi dụng điều đó để "ăn bớt vật tư", giảm thời gian thi công. Suy ra, họ có thể đưa ra một mức báo giá rất rẻ cho dịch vụ sơn nhà trọn gói.

          Nếu muốn sử dụng dịch vụ sơn nhà trọn gói giá rẻ và "CHUẨN" các bạn cần bỏ túi ngay kinh nghiệm sơn bả sau đây: Cho dù sơn cho tường hay sơn cho trần nếu đã chọn biện pháp sơn có bả thì:

 - Sơn bả 2 lớp mỏng luôn tốt hơn 1 lớp dày (dày 1 – 2mm/lớp).

 -  Tường đã bả càng cần sơn lót chống kiềm thì sơn phủ màu mới đều và đẹp (tốt nhất 2 lớp sơn lót).

 - Cần thiết phải sơn ít nhất 2 lớp phủ màu, cho dù đó là sơn phủ có màu trắng

 Đủ 3 điều kiện trên thì công trình của bạn mới đẹp và có độ bền tốt nhất

Trường hợp 2: Thay sơn lót chống kiềm bằng sơn trắng

Có rất nhiều trường hợp thợ thi công đã sử dụng sơn trắng để thay thế cho sơn lót chống kiềm. Vì 2 loại sơn này đều có cùng tone màu trắng mà sơn trắng thường có giá rẻ hơn so với sơn lót chống kiềm. Thế nhưng...

 Sơn trắng không có tính năng bảo vệ tường nhà khỏi nấm mốc như sơn lót chống kiềm.

Nếu thi công sơn nhà mà không có sơn lót thì độ bám dính của lớp sơn phủ sẽ giảm đáng kể dẫn tới tình trạng bong tróc tường.

 Trường hợp 3: Sử dụng sơn kém chất lượng

          Như các bạn đã biết, tình trạng sơn giả, sơn kém chất lượng trên thị trường hiện nay rất phức tạp. Dịch vụ sơn nhà trọn gói là khoán gọn cho thợ thi công cả vật tư vì thế rất nhiều đội thợ "dởm" hám lợi đã nhân cơ hội này sử dụng sơn rẻ tiền để thi công cho ngôi nhà của bạn.

          Các bạn còn nhớ các yếu tố ảnh hưởng tới giá của dịch vụ sơn nhà trọn gói mà chúng tôi đã đề cập tới bên trên chứ. Đó chính là yếu tố về loại sơn sử dụng. Vậy nên, nếu họ sử dụng sơn giả, sơn kém chất lượng có giá thành thấp hơn sơn chính hãng thì giá dịch vụ sơn nhà trọn gói của họ cũng có thể giảm bớt đi một phần đáng kể.

          Giờ thì bạn biết mình cần làm gì rồi đúng không? Cho dù là lựa chọn dịch vụ sơn nhà trọn gói nhưng bạn vẫn cần kiềm soát nguồn vật tư của đội thợ thi công sẽ sử dụng. Hãy đặt ra những câu hỏi như: "Bạn mua sơn ở đâu để sơn nhà cho tôi?"

Khi lựa chọn dịch vụ sơn nhà trọn gói tại Calaco, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của từng sản phẩm. Bởi vì, Calaco là một trong những đơn vị phân phối sơn chính hãng uy tín nhất tại Cần Thơ hiện nay.

 - Calaco cung cấp sơn chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.

 - Cung cấp đầy đủ chứng chỉ chất lượng sản phẩm.

Trường hợp 4: Pha sơn thiếu kinh nghiệm

          Theo khuyến cáo của nhiều nhà sản xuất có thể pha tối đa 10% nước sạch vào sơn để thi công, với màu đậm chỉ nên pha tối đa 5%. Tuy nhiên thay vì pha sơn theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì thợ sơn đã cố tình pha loãng hơn để thể tích sơn tăng lên nhằm mục đích sơn được số diện tích nhiều hơn.

Nhiều khi thợ tay nghề kém có thể sử dụng nước không sạch, nước bể để pha sơn nữa. Điều này dẫn tới tình trạng hỏng sơn do nước nhiễm chì, nhiễm kiềm nhưng thợ vẫn cố tình sơn lên tường. Hậu quả sau này dành cho ngôi nhà của bạn là sự phấn hóa, loang màu và dễ dàng bay màu. Vì thế hãy chú ý thêm cả quá trình pha sơn của thợ, các bạn nhé.

 Trường hợp 5: Các đơn vị báo giá sơn trọn gói chung chung chứ không hề rõ ràng.

Ví dụ như báo giá sơn TOA. Phải nói rõ ràng là sơn TOA super Shield siêu bóng hoặc sơn TOA super Shield bóng mờ,.... Thậm chí có nhiều nhà thầu thi công báo giá cho khách hàng là sơn bóng nhưng lại thi công sơn mịn cho khách hàng —> Vấn đề vẫn là kiểm soát được nguồn vật tư sơn.

Vậy nên, khi tham khảo báo giá sơn nhà trọn gói tại bất cứ đơn vị nào, hãy lưu ý trao đổi rõ ràng về loại sơn sẽ được sử dụng để thi công cho ngôi nhà của bạn nhé. Vì đây là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất tới giá sơn nhà trọn gói.

          Tóm lại, có rất nhiều thủ thuật để giảm giá dịch vụ sơn nhà trọn gói. Và chúng đều gây bất lợi và ảnh hưởng tới chất lượng công trình của bạn.

          Chúng tôi biết ban lựa chọn dịch vụ sơn nhà trọn gói vì bận rộn không có thời gian kiểm soát công trình.

Thế nhưng, để có một ngôi nhà hoàn hảo cho bạn và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thi công của đội thợ sơn, chúng tôi vẫn luôn khuyên khách hàng của mình rằng:

-  Kiểm soát nguồn vật tư ngay từ ban đầu.

-  Nghiệm thu công trình sau mỗi bước thi công.

-  Chỉ chấp nhận bàn giao khi đội thợ sơn đã thực hiện đầy đủ các bước của một quy trình sơn nhà đạt chuẩn.

Với những đơn vị báo giá sơn nhà trọn gói "QUÁ RẺ" hãy coi chừng!

Câu “ Tiền nào của nấy” vẫn đúng và luôn luôn đúng quý khách ạ!

Hãy lựa chọn những gì tốt nhất cho ngôi nhà của bạn vì đó là tổ ấm gia đình, nơi bạn gắn bó hằng ngày.

Lựa chọn dịch vụ sơn nhà trọn gói của Calaco, chúng tôi cam kết sẽ bàn giao cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo nhất.

-  Đội ngũ tư vấn viên giàu kiến thức sẽ giúp bạn định hướng nên chọn loại sơn gì là thích hợp nhất với điều kiện xung quanh.

- Calaco chỉ cung cấp sơn chính hãng. SƠN TOA

- Tuân thủ đầy đủ các bước, điều kiện tiêu chuẩn của một quy trình thi công sơn nước.

- Ký xác nhận bàn giao sau mỗi bước thi công.

 Liên hệ ngay 0901036086 (Khanh), để được hưởng giá ưu đãi nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường.

:              (4.9/5 : 33568 )
Tin liên quan

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây